Phone: 0965 300 130 (Hotline) 0969 631 037 (Mr. Khương)
iRecovery - Trung tâm Khôi phục Dữ liệu

Khuyến mãi

Chia sẻ lợi ích - Hợp tác thành công

Với mong muốn lan tỏa dịch vụ khôi phục dữ liệu đến mọi khách hàng cũng như mang đến cho doanh nghiệp, tổ chức thuộc lĩnh vực CNTT thêm một dịch vụ mới. iRecovery thiết lập chương trình Đại lý ủy quyền mang nhiều tiềm năng cho Quý khách hàng.

Giới thiệu bạn - Nhận vô hạn

iRecovery cung cấp một chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ để khách hàng có thể giới thiệu thẻ quà tặng cho bạn bè và nhận được thẻ quà tặng tương tự khi sử dụng dịch vụ tại iRecovery.

Giới thiệu bạn bè - Share ngày quà khủng

Chương trình GIỚI THIỆU BẠN BÈ đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ của Quý khách hàng. Với tinh thần cho đi và nhận lại, iRecovery mong muốn tạo được sự gắn kết giữa mọi người từ đó nâng cao niềm tin nơi khách hàng.

Like Fanpage - Quà liền tay

Ưu đãi hấp dẫn trong tháng 8 này. iRecovery tặng bạn chương trình trình "Like Fanpage - Nhận quà liền tay"" với những giảm giá hấp dẫn đến hết tháng 8 này!

Feedback hay - Ưu đãi ngay

Nhằm tri ân tới khách hàng trong suốt thời gian qua, iRecovery gửi tới Quý khách hàng chương trình "Feedback hay - Ưu đãi ngay" trong tháng 8 này. 

Giới thiệu bạn bè - Nhận quà như ý

Trung tâm phục hồi dữ liệu iRecovery trong tháng 7 này triển khai chương trình "Giới thiệu bạn bè - Nhận quà vui vẻ" dành cho khách hàng đến phục hồi dữ liệu tại trung tâm. Chương trình dành riêng cho khách hàng đến trực tiếp trung tâm và sử dụng dịch vụ phục hồi dữ liệu. 

Trở thành đối tác - Phát triển kinh doanh

Với mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp và trung tâm thuộc lĩnh vực CNTT thêm các cơ hội kinh doanh dịch vụ phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp, iRecovery thiết lập chương trình iRecovery Partners hoàn toàn mới, mang nhiều lợi ích và tiềm năng cho Quý đối tác.

Đánh giá chất  - Giảm ngay tiền thật

Cảm ơn Quý khách đã đồng hành cùng iRecovery Hài lòng về dịch vụ, mời bạn ĐÁNH GIÁ MAP VÀ FANPAGE để được GIẢM NGAY 100K như hướng dẫn bên dưới.

Page
1
Showing 1 - 8 of 8 results.