HOTLINE: 0969 631 037 (Mr. Khương - Tân Bình) 0908 400 028 (Mr. Tuấn - Quận 5)
iRecovery - Trung tâm phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

GIỚI THIỆU

iRecovery là trung tâm phục hồi dữ liệu cho tất cả thiết bị lưu trữ như Server, ổ cứng, USB, thẻ nhớ, Smartphone ... dù chúng có bị lỗi do vào nước, xóa - format nhầm, nhiễm virus,... Và để có thể làm tốt, giúp khách hàng lấy lại tất cả dữ liệu đã mất, iRecovery luôn phải có sự trợ giúp của đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, cùng các thiết bị máy móc hiện đại.
 

Trong đó phải kể đến "Bộ công cụ khôi phục dữ liệu PC-3000 UDMA" mà iRecovery đang sở hữu có rất nhiều tiện ích vượt trội được nhiều nước tin dùng. Với sự hỗ trợ của nó, iRecovery có thể chẩn đoán và sửa chữa ổ cứng, kết hợp lấy lại dữ liệu đã mất từ các giao diện SATA, ATA,.. nhanh chóng, tỉ lệ thành công cao.
 

Ngoài ra, khi cứu dữ liệu tại iRecovery, tất cả khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về thông tin dữ liệu của mình. Trung tâm luôn cam kết BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI tất cả thông tin của khách như cách mà iRecovery tạo tiền đề để khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn iRecovery.
 

DỊCH VỤ CỦA iRECOVERY
 

Phục hồi dữ liệu Server

Phục hồi dữ liệu ổ cứng

Phục hồi dữ liệu thẻ nhớ

Phục hồi dữ liệu USB

Phục hồi dữ liệu Smartphone

Giải pháp xóa toàn bộ dữ liệu

Sứ mệnh: Cung cấp các dịch vụ chất lượng với mong muốn giúp khách hàng lấy lại dữ liệu nhanh chóng, tỉ lệ thành công cao.

Tầm nhìn:

Đối với công ty: Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu hàng đầu.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường đầy cảm hứng, thúc đẩy sáng tạo.

Đối với khách hàng: Giúp khách hàng luôn yên tâm về dữ liệu của mình.