Phone: 0965 300 130 (Hotline) 0969 631 037 (Mr. Khương)
iRecovery - Trung tâm Khôi phục Dữ liệu

iRecovery gia nhập thêm thành viên mới bộ công cụ khôi phục dữ liệu PC-3000 Flash

Hiện nay, nhu cầu khôi phục dữ liệu cho các thiết bị lưu trữ sử dụng chíp nhớ NAND như USB, thẻ nhớ,... này một tăng cao. Hiểu được tâm lý khách hàng, iRecovery đã trang bị thêm vào bộ sưu tập các trang thiết bị chuyên dụng bộ công cụ PC-3000 Flash để đáp ứng được cầu này cho khách hàng.

PC-3000 Flash hoạt động dựa trên công nghệ riêng biệt của ACE Lab sẽ truy cập trực tiếp vào các vi mạch bộ nhớ Flash bằng cách tháo chúng ra khỏi thiết bị lưu trữ và kết nối chúng vào các đầu đọc được thiết kế riêng biệt. Chúng cho phép kỹ thuật viên quyền truy cập vào dữ liệu khi bộ điều khiển có bị hỏng hoặc không thể kết nối được. Chính nhờ công nghệ đột phá này sẽ làm tăng đáng kể tỷ lệ khôi phục dữ liệu thành công ngay cả khi thiết bị lưu trữ bị hư hỏng về mặt vật lý.

Với việc công nghệ vi mạch NAND luôn thay đổi và phát triển nhanh chóng. Phần mềm PC-3000 Flash sẽ liên tục cập nhật để cung cấp và hỗ trợ dù cho các chip nhớ có được phát triển như thế nào. Tạo sự tiện lợi cũng như độ phù hợp cho mọi thiết bị lưu trữ một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài rất nhiều chế độ thủ công và trực quan, PC-3000 Flash còn có các phương pháp khôi phục dữ liệu tự động giúp giải quyết cả các trường hợp đơn giản và khó. Với PC-3000 Flash, iRecovery có thể khôi phục dữ liệu chỉ với "một cú nhấp chuột". iRecovery luôn cô găng phát triển để hoàn thiện mình và đem lại những giá trị tốt nhất dành cho khách hàng.

Mọi dữ liệu của khách hàng sẽ được trung tâm cố gắng khôi phục với tỷ lệ cao nhất cùng với những cam kết đảm báo tính BẢO MẬT dữ liệu cho khách hàng. 

icon-messenger
icon-zalo
icon-call