Phone: 0965 300 130 (Hotline) 0969 631 037 (Mr. Khương)
iRecovery - Trung tâm Khôi phục Dữ liệu

ĐẬP HỘP PC-3000 PORTABLE III ULTIMATE SYSTEM - BỘ CÔNG CỤ PHỤC HỒI DỮ LIỆU iRECOVERY SỞ HỮU


Như vậy, iRecovery chính thức sở hữu bộ công cụ phục hồi dữ liệu PC-3000 Ultimate Portable III đến từ Cộng Hòa Séc. Có thể nói đến thời điểm hiện tại, tại Việt Nam iRecovery là đơn vị duy nhất sở hữu PC-3000 Ultimate Portable III với khả năng phục hồi dữ liệu từ các ổ cứng SATA, ATA 3.5”, 2.5”, 1.8”, 1.0”, SAS, SCSI, USB HDD, SSHD v.v…
 

Ngoài ra, vì không cần kết nối với máy tính host nên thiết bị cho phép cứu dữ liệu di động, đồng nghĩa khi sở hữu nó iRecovery có thể khôi phục dữ liệu tận nơi cho khách hàng.

Với sự đầu tư lớn này, iRecovery mong muốn mang đến những hiệu quả dịch vụ tốt nhất trong việc phục hồi dữ liệu cho Quý khách hàng.

Nếu gặp sự cố mất dữ liệu, hãy gọi ngay cho iRecovery! Kinh nghiệm của kỹ thuật viên cùng sự hỗ trợ của các phần mềm, máy móc hiện đại chắc chắn sẽ giúp bạn lấy lại được những gì đã mất.

Hơn hết tất cả tư vấn, kiểm tra tình trạng mất dữ liệu trên thiết bị của bạn là hoàn toàn MIỄN PHÍ, đảm bảo BẢO MẬT thế nên hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần giúp đỡ bạn nhé.