HOTLINE: 0969 631 037 (Mr. Khương - Tân Bình) 0908 400 028 (Mr. Tuấn - Quận 5)
iRecovery - Trung tâm phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Cứu dữ liệu ổ cứng chết

Hiện tượng ổ cứng chết không còn xa lạ với người dùng máy tính. Việc cứu dữ liệu ổ cứng chết trở nên phổ biến hơn trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay. iRecovery vừa thực hiện phục hồi dữ liệu thành công dữ liệu ổ cứng Toshiba 500GB 2.5" cho khách hàng.

CỨU DỮ LIỆU Ổ CỨNG CHẾT THÀNH CÔNG 

Trong trường hợp trên, khách hàng đến kiểm tra ổ cứng khi hoạt động bị treo máy và máy chạy chậm.

Kỹ thuật viên tại iRecovery tiến hành kiểm tra và cho kết quả ổ cứng bị lỗi bad, đầu đọc yếu, thay data nhưng không copy được dữ liệu. Việc kiểm tra này sẽ giúp kỹ thuật viên nắm rõ hơn tình trạng hư hỏng cũng như phần trăm phục hồi dữ liệu ổ cứng để thông báo đến cho khách hàng.

Quý khách hàng chú ý khi ổ cứng bị treo, bad, không thể truy cập được dữ liệu thì không nên cố gắng chụp ghost, sửa bad hay copy data trong thời gian dài, vì có khả năng là sẽ hỏng sector, dẫn đến mất dữ liệu vĩnh viễn.

Nếu bạn gặp trường hợp trên, bạn có thể đến với iRecovery để được tư vấn và kiểm tra hoàn toàn miễn phí. Khi có kết quả kỹ thuật viên sẽ báo tình trạng cụ thể của ổ cứng sau đó dự báo mức phí cũng như thời gian thực hiện cứu dữ liệu cho bạn. Và nếu bạn đồng ý thì kĩ thuật viên sẽ tiến hành việc phục hôù dữ liệu cho bạn.