HOTLINE: 0969 631 037 (Mr. Khương)
iRecovery - Trung tâm phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Phục hồi dữ liệu ổ cứng NAS Synology

iRecovery phục hồi thành công dữ liệu ổ cứng NAS Synology 4TB RAID 0 bị nhiễm virus má hóa của công ty thiết kế. Trong trường hợp này, iRecovery đã dùng bộ công cụ khôi phục dữ liệu PC-3000 Portable III Ultimate System để lấy lại 100% dữ liệu cho khách hàng.
 

PHỤC HỒI DỮ LIỆU Ổ CỨNG NAS SYNOLOGY THÀNH CÔNG
 

Sau khi tiến hành kiểm tra ổ cứng, đội ngũ kĩ thuật viên của iRecovery đã tìm ra nguyên nhân mất dữ liệu. Chính là do ổ cứng NAS Synologic bị nhiễm virus mã hóa .lmas khiến dữ liệu không thể mở được. Với trường hợp này, iRecovery đã tiến hành cứu dữ liệu bằng thiết bị PC-3000 Portable III để chạy giải mã và cứu 100% dữ liệu trong 2 tuần cho khách hàng.

Thông thường việc cứu dữ liệu bị virus mã hóa bằng thiết bị sẽ an toàn cho khách hàng dù thời gian không được nhanh như việc chuộc dữ liệu. Vì hiện nay, việc chuộc dữ liệu bằng Bitcoin sẽ tốn rất nhiều chi phí và sẽ không an toàn tuyệt đối vì hacker có thể sẽ không cung cấp mã Key cho bạn. 

Ngoài ra, nếu như bạn sử dụng thiết bị để chia sẻ cùng mạng LAN và thiết bị đó bị nhiễm virus mã hóa. iRecovery khuyên bạn hãy ngắt kết nối nay lập tức để tránh việc bị lây lan sang các thiết bị khác trong công ty hoặc gia đình.

Khi cứu dữ liệu tại iRecovery, tất cả khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về thông tin dữ liệu của mình. Trung tâm luôn cam kết BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI tất cả thông tin của khách như cách mà iRecovery tạo tiền đề để khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn iRecovery.